• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám nạo phá thai an toàn Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Phương pháp phá thai trực quan siêu dẫn

Điểm trung bình: 9.1 / 10 (113 lượt đánh giá)

Phá thai trực quan siêu dẫn

Phương pháp phá thai trực quan siêu dẫn dựa trên cơ sở máy móc kỹ thuật hiện đại, chủ yếu là hình ảnh hiển thị bởi máy siêu âm rõ nét giúp bác sĩ thực hiện quá trình phá thai một các an toàn, đảm bảo hiệu quả. Là một trong các cách phá thai an toàn và hiệu quả.

Phá thai bằng trực quan siêu dẫn là phương pháp mới, hiện đại, chỉ có thể thực hiện tại các cơ sở y tế tuyến huyện trở lên hoặc những trung tâm y tế được Bộ y tế cấp phép hoạt động, những cơ sở y tế này mới đáp ứng ứng được yêu cầu vầ thiết bị máy móc và có các bác sĩ giỏi về chuyên môn.

Ưu điểm của phương pháp phá thai trực quan siêu dẫn

Không tổn thương tử cung và vùng kín: định vị chính xác, sử dụng hình ảnh trực quan dựa trên máy siêu âm, dựa trên những hình ảnh đảm bảo an toàn, tránh tổn thương tử cung, nâng cao mạnh mẽ tính an toàn của quá trình phá thai.

Không để lại di chứng: công nghệ trực quan siêu dẫn sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt được tiêu chuẩn hoàn toàn không tổn thương, tránh gây ra những nguy hiểm mà thủ thuật truyền thống mang lại, đảm bảo khả năng sinh sản đối với nữ giới.

Hồi phục nhanh: thời gian diễn ra tiểu phẫu chỉ khoảng 10 đến 15 phút, sau đó thai phụ phải ở lại phòng khám theo dõi thêm khoảng 30 phút là có thể ra về. Cơ thể thai phụ sẽ hồi phục nhanh chóng và không ảnh hưởng tới công việc cũng như đời sống hàng ngày.

Giảm thiểu tối đa đau đớn: Trước khi tiểu phẫu được thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm đứng liều lượng thuốc giảm đau và thuốc tê theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn trong suốt thời gian diễn ra thủ thuật.

Không để lại sẹo: Để lại sẹo tử cung là nguyên nhân chủ yếu khiến cho thai nhi không thể bám vào thành tử cung và sảy thai, phương pháp phá thai này đảm bảo vấn đề này sẽ không xảy ra.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp phá thai trực quan siêu dẫn mà bác sĩ Phòng khám Thái Hà giới thiệu với các bạn. Nếu bạn đọc còn có bất kỳ thắc mắc nào về các vấn đề nên phá thai ở đâu, chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền...hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám