• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám nạo phá thai an toàn Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Hút thai có ảnh hưởng gì không, nên hút ở đâu an toàn?

Điểm trung bình: 8.8 / 10 (84 lượt đánh giá)

Hút thai có ảnh hưởng gì không, nên hút thai ở đâu an toàn là những vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều chị em đang có nhu cầu hút phá thai an toàn.

Hút thai ở đâu an toàn là lựa chọn rất khó khăn khiến nhiều chị em phải phân vân, tốn nhiều thời gian suy nghĩ và lựa chọn. Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà phòng khám Thái Hà gửi đến chị em, hi vọng sẽ giúp chị em quyết định hút thai ở đâu một cách an toàn và sáng suốt!

Nạo hút thai có đau không, có an toàn không

Hút thai thực hiện như thế nào?

Nạo hút thai là một trong những cách phá thai an toàn nhất, phương pháp này được chỉ định áp dụng trong thời gian đầu của thai kỳ, khi thai nhi chưa quá 8 tuần tuổi.

Quy trình nạo hút thai diễn ra như sau:

Khi đã hoàn thành các thủ tục hành chính, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của thai phụ và số tuần tuổi của thai nhi nhằm đảm bảo thai phụ đủ điều kiện phương pháp nạo hút thai.

Thai phụ được đưa vào phòng tiểu phẫu, bác sĩ bắt đầu thực hiện gây tê hoặc gây mê tại chỗ. Bác sĩ đưa một ống nhỏ bằng nhựa y tế chuyên dụng vào tử cung thai phụ để hút phôi thai và nhau thai ra.

Sau khi hút thai, người bệnh sẽ phải ở lại cơ sở y tế khoảng 30 phút để bác sĩ kiểm tra huyết áp và các phản ứng phụ. Nếu không có vấn đề nghiêm trọng, bệnh nhân sẽ được ra về.

Hai tuần sau thai phụ nên quay trở lại khám kiểm tra.

Hút thai có ảnh hưởng gì không?

Khi phát hiện đã mang thai ngoài ý muốn hoặc do hoàn cảnh bắt buộc, điều kiên không cho phép phải phá bỏ thai, nhiều người vì tư tưởng nạo hút thai đơn giản nên chủ quan tin vào việc chỗ nào có dịch vụ nạo hút thai cũng đều an toàn. Hậu quả là rước hoạ vào thân khi nạo hút thai ở những cơ sở y tế kém chất lượng, không đảm bảo an toàn.

Các tai biến thường gặp khi nạo hút thai không an toàn đó là:

  • Sót thai, chảy máu trong, chảy máu vùng kín...
  • Nhiễm khuẩn vùng kín, nhiễm khuẩn tử cung, thủng tử cung, dính tử cung...
  • Ảnh hướng nặng tới sức khỏe đời sống thương ngày
  • Hậu quả nghiêm trọng nhất là mất khả năng sinh sản

Cũng tùy từng cơ sở y tế, phòng khám và tay nghề bác sĩ thực hiện; ảnh hưởng của hút thai an toàn đến tử cung và vùng kín sẽ được hạn chế hết mức.

Hút thai ở đâu an toàn?

Bộ y tế ngành khuyến cáo việc phá thai không an toàn ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ sinh sản của nữ giới. Nhưng tình trạng này vẫn không có chuyển biển nhiều do có nhiều lý do ảnh hướng đến quyết định của chị em.

Vậy nên hút thai ở đâu an toàn? Nếu có ý định hút thai bạn nên đến các địa chỉ phá thai an toàn, các cơ sở uy tín, chuyên nghiệp như các bệnh viện sản hoặc phòng khám chuyên sản để thực hiện nạo hút thai an toàn tránh biến chứng.

Phòng khám đa khoa Thái Hà với cơ sở hạ tầng hiện đại, tân tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không phụ lòng các bạn.

Nạo hút thai có ảnh hưởng gì không, có an toàn không?

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là cơ sở y tế hợp pháp, được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế, là một trong những địa chỉ uy tín an toàn bạn nên đến khi phân vân không biết nên hút thai ở đâu. 

Phá thai đúng uy trình: phá thai được diễn ra theo đúng trình tự bắt buộc của bộ y tế, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, được biết rõ quá trình phá thai gồm những bước gì. Bạn cũng sẽ được thông báo trước về những biến chứng, ảnh hưởng mà bạn có thể gặp và phương pháp điều trị.

Hệ thống cơ sở hạ tầng trang thiết bị y tế hiện đại tân tiến: đáp ứng tối đa nhu cầu khám - phá thai. Đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao: y ta bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã có nhiều năm làm việc tại nước ngoài, tận tâm trong công việc. Sự nhiệt tình, thân thiện và đội ngũ nhân viên y tế sẽ giúp bạn thỏa mái, hài lòng.

Áp dụng các phương pháp phá thai tân tiến: sử dụng các kỹ thuật hiện đại như kỹ thuật tiêu chuẩn 4S, hút thai không đau bảo vệ tử cung 360, hay hút thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn...Đảm bảo quá trình phá thai an toàn, không đau, không ảnh hưởng tới sức khỏe, để lại di chứng.

Chi phí chuẩn theo mức khung của Bộ y tế: bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất với chi phí phá thai hợp lý.

Trên đây là những thông tin về việc hút thai có ảnh hưởng gì khôngnên hút thai ở đâu. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp chị em quyết định được nên hút thai ở đâu an toàn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám