• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám nạo phá thai an toàn Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Điểm trung bình: 8.6 / 10 (229 lượt đánh giá)

Nên phá thai ở đâu là thắc mắc của rất nhiều chị em. Hiện nay có rất nhiều phòng khám phá thai an toàn, trong số đó đâu là địa chỉ chị em có thể yên tâm sử dụng dịch vụ, đâu là địa chỉ không nên đến?

Địa chỉ phá thai an toàn có gì?

Cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện thực hiện dịch vụ phá thai an toàn phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

Là địa chỉ chuyên khoa, đã đăng kí và được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền.

Có đầy đủ các điều kiện hạ tầng cơ sở vật chất kỹ thuật, dụng cụ y tế đảm bảo để tiến hành các tiểu phẫu.

Áp dụng các phương pháp phá thai an toàn tân tiến, hiện đại, đảm bảo phá thai hiệu quả, chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của thai phụ.

Đội ngũ bác sĩ đủ trình độ, có chuyên môn nghiệp vụ, và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hiện nay, khi còn phân vân không biết nên chọn phá thai ở đâu thì với những tiêu chí trên chị em không khó để có thể tìm được cơ sở y tế, phòng khám hoặc bệnh viên chất lượng.

Nên phá thai ở đâu

Địa chỉ phá thai uy tín ở Hà Nội?

Chính vì tâm lý hoang mang lo lắng mà nhiều bạn trẻ đã cắn răng lựa chọn những phòng khám phá thai chui với suy nghĩ phá thai ở đâu cũng được miễn là kín đáo không ai biết đồng thời còn tiết kiệm được phần nào chi phí phá thai.

Tuy nhiên lựa chọn này là hoàn toàn sai lầm, chị em nên thực hiện phá thai tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế uy tín. Thực hiện tại các cơ sở phá thai không đảm bảo để lại nhiều di chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của chị em

Việc được khám và phá thai tại các địa chỉ phá thai lớn và uy tín sẽ phá thai một cách an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em.

Nên phá thai ở đâu?

Nếu chị em còn phân vân không biết nên phá thai ở đâu? Phòng khám đa khoa Thái Hà là một lựa chọn an toàn cho chị em.

  • Phòng khám phá thai an toàn Thái Hà là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động chăm sóc sức khỏe nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, bệnh trĩ, hôi nách và phá thai an toàn không đau…
  • Phòng khám phá thai an toàn Thái Hà hội tụ đầy đủ các yếu tố của một phòng khám uy tín chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh đến với Thái Hà.

Trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại

Phòng khám phá thai an toàn Thái Hà được đầu tư đầy đủ các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại với đầy đủ các phòng ban từ phòng chờ thoải mái cho đến phòng tiểu phẩu vô trùng.

Tất cả các trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng, quá trình khám chữa bệnh an toàn và thoải mái.

Các kỹ thuật phá thai tiêu chuẩn, hiện đại

  • Ứng dụng các thủ thuật phá thai không đau với kĩ thuật tiêu chuẩn 4S.
  • Kỹ thuật hút chân không, kỹ thuật hút siêu dẫn
  • Kỹ thuật bảo vệ tử cung và khả năng sinh sản về sau.
  • Thời gian thủ thuật ngắn và không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thai phụ
  • Kỹ thuật tiêu chuẩn không để lại di chứng, hồi phục nhanh

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệp, nhiều y bác sĩ có thời gian dài làm việc tại nước ngoài. Đặc biệt tận tâm, nhiệt tình với công việc, thân thiện với người bệnh.Đảm bảo quá trình khám chữa bệnh thoải mái và hiệu quả.

Giá cả điều trị hợp lý

Phòng khám đa khoa Thái Hà tự hào là một trong những địa chỉ phá thai an toàn và uy tín tại Hà Nội. Phòng khám Thái Hà áp dụng mức giá khám chữa bệnh hợp lý theo mức khung giá của Bộ y tế, đảm bảo các loại chi phí phá thai chính xác, công khai, minh bạch.

Trên đây là những thông tin tư vấn giúp chị em dễ dàng hơn khi lựa chọn nên phá thai ở đâu, hiểu rõ những địa chỉ phá thai nào nên đến, chỗ nào không nên đến. Chị em cũng không nên quá quan trọng vấn đề phá thai hết bao nhiêu tiền, chi phí thường đi kèm với chất lượng, chúng tôi sẽ đảm bảm quá trình phá thai an toàn và chất lượng xứng đáng với chi phí mà chị em bỏ ra.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám