• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám nạo phá thai an toàn Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình: 9.1 / 10 (101 lượt đánh giá)

Chi phí phá thai tính như thế nào?

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền rất khó xác định bằng một con số cụ thể do phá thai còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chủ yếu là số tuần tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Từ đó bạn có thể dựa trên những yếu tố đó để biết được chi phí phá thai ra sao là phù hợp nhất.

Rất nhiều chị em nghĩ rằng thực hiện phá thai ở các bệnh viện lớn, các phòng khám uy tín thì chi phí phá thai sẽ tốn rất nhiều tiền nên đã chọn cách phá thai ở những phòng khám chui để tiết kiệm tiền bạc. Điều này sẽ không đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

chi phí phá thai

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp phá thai là yếu tố đầu tiên quyết định chi phí phá thai bao nhiêu tiền.

Phương pháp phá thai lại phụ thuộc vào số tuổi thai và tình trạng tâm lý, sức khỏe của thai phụ.

Nếu mang thai càng lâu thì độ khó và chi phí phá thai càng tăng vì thế bạn nên thường xuyên chú ý cơ thể, nghi có dấu hiệu mang thai nên đi khám và ra quyết định sớm nhất có thể.

Chi phí phá thai phụ thuộc vào phương pháp pháp phá thai

Những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện đang được áp dụng là:

Chi phí phá thai không cố định một mức giá?

  • Cơ sở khác nhau thì chi phí ​phá thai cũng có sự khác biệt. Đặc biệt cẩn thận với nhiều cơ sở y tế đưa ra mức giá cố định thấp nhằm thu hút bệnh nhân.
  • Đối với các cơ sở y tế, phòng khám lớn thì có mức giá rất cao và không cố định. Điều này hoàn toàn bình thường, nếu bạn tìm đến một phòng khám uy tín, chất lượng thì cơ sở vật chất sẽ đảm bảo, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn trong quá trình phá thai.
  • Chị em nên tìm hiểu trước về một vài cơ sở uy tín giống như phòng khám phá thai an toàn Thái Hà để có được lựa chọn chính xác.
  • Không nên vì tiết kiệm chi phí phá thai mà lựa chọn các cơ sở kém chất lượng mà ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Chi phí kiểm tra trước tiểu phẫu và chăm sóc sau tiểu phẫu

Đây là hai bước có vai trò quyết định trong quá trình khám, phá thai của bạn.

Với giai đoạn kiểm tra trước khi tiểu phẩu: phần kiểm tra này là bắt buộc, bác sĩ sẽ kiểm tra để xác định được tình trạng sức khỏe nữ giới và tuổi thai. Bạn phải chi trả các chi phí để thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, xét nghiệm, kiểm tra, siêu âm...

Sau tiểu phẫu phá thai: ngoài chi phí kiểm tra thân thể, sức khỏe, tiêm thuốc kháng viêm, thuốc thang kèm theo, bạn có thể quyết định trả thêm chi phí để hưởng thêm các dịch vụ chăm sóc, hồi phục sức khỏe sau tiểu phẩu hoặc có thể về nhà nhờ người thân chăm sóc

Lời khuyên: Chị em không nên đặt nặng vấn đề chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền

  • Khi khám chữa hay quyết định thực hiện một thủ thuật nào đó liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người, chúng ta không nên đặt nặng vấn đề về chi phí phá thai.
  • Có sức khỏe là có tất cả, hãy chi tiêu một cách hợp lý và đúng người, đúng chỗ. Chị em hãy cẩn thận lựa chọn nên phá thai ở đâu để thực hiện các biện pháp phá thai.

Vậy chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai = Chi phí trước tiểu phẫu (kiểm tra sức khỏe, số tuổi thai nhi, xét nghiệm...) + Chi phí thực hiện tiểu phẫu + Chi phí hậu tiểu phẫu (tiêu viêm, thuốc, chi phí chăm sóc, hồi sức...)

Không thể đưa ra con số chi phí phá thai cụ thể nếu không có quá trình thăm khám kỹ càng kiểm tra sức khỏe, số tuổi thai nhi...

Nếu phát hiện sớm và đi phá thai lập tức cộng với điều kiện sức khỏe tốt, tâm lý ổn định…thì cách phá thai cũng sẽ rất đơn giản do đó chi phí cũng sẽ thấp hơn.

Với những trường hợp phát hiện muộn, thai đã phát triển hay thai phụ gặp phải các vấn đề như viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh nội-ngoại khoa khác…những trường hợp này cần phải điều trị bệnh cho thai phụ trước khi phá thai nên sẽ phát sinh thêm chi phí để phá thai.

Tuổi thai nhi khác nhau sẽ có cách phá thai khác nhau, thai càng lớn phương pháp càng phức tạp và chi phí phá thai sẽ càng lớn.

Lưu ý: Chất lượng đi kèm với giá cả, chi phí thấp thường sẽ đi kèm với chất lượng thấp. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này, chị em nên đi phá thai ở những bệnh viện hoặc cơ sở y tế lớn, uy tín sẽ đảm bảo hơn. Hầu hết các đơn vị này đều áp dụng khung giá theo quy định của Bộ y tế nên chị em cứ yên tâm mà lựa chọn, tìm hiểu.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám